Cán bộ đoàn viên công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang nhận Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang và Bác sỹ CKII Hoàng Vân Yến - Trưởng Khoa Dịch vụ Y tế tự nguyện vinh dự là 02 trong 06 cá nhân tiêu biểu thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang được Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng Lao động sáng tạo.

CẢNH BÁO ĐỐI TƯỢNG XẤU LỢI DỤNG SỰ VIỆC BÉ DUYÊN (TRẺ SƠ SINH BỊ BỎ RƠI) ĐỂ TRỤC LỢI TỪ THIỆN

Bệnh viện luôn hoan nghênh những Nhà Hảo tâm có “tấm lòng vàng” hết lòng vì những mảnh đời khó khăn, bất hạnh nhưng hãy để tấm lòng tử tế của mình được trao đúng chỗ và cho đúng người, tránh tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng từ thiện trục lợi.

Sinh hoạt khoa học “Chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em từ 0 - 36 tháng tuổi” tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Chiều ngày 17/7/2024, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Nhất Lâm tổ chức Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em từ 0 - 36 tháng tuổi” nhằm nâng cao kiến thức về dinh dưỡng trong chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em cho đội ngũ y bác sỹ Khối Sản - Phụ và Nhi khoa của Bệnh viện.

Hồi sinh sự sống cho trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong cơn nguy kịch khi bị hàng trăm con giòi bò khắp cơ thể

Bé gái bị chính người mẹ của mình bỏ rơi và tiếng khóc xé lòng như tiếng “kêu cứu” của con khi được phát hiện ở 01 bụi cỏ ven đường trong trạng thái nguy kịch không một mảnh tã trên người, bụi đất bẩn dính đầy mặt với hàng trăm con giòi bò khắp cơ thể đầy những vết xước do côn trùng đốt khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều không khỏi rùng mình và xót thương cho số phận đau khổ của con.

Gel chống dính Singclean trong mổ lấy thai - Giải pháp hiệu quả ngăn ngừa dính sau phẫu thuật

Để phòng ngừa dính sau phẫu thuật lấy thai, bên cạnh việc tuân thủ kỹ thuật mổ và khuyến cáo vận động sớm sau phẫu thuật, sử dụng tác nhân chống dính như Gel Singclean trước khi đóng vết mổ được xem là biện pháp hiệu quả nhất trong ngừa dính thứ phát sau lần sinh mổ đầu tiên.

Bệnh Bạch hầu và những điều cần biết

Bạch hầu là bệnh nhiễm trùng, nhiễm độc do vi khuẩn bạch hầu gây ra. Bệnh rất dễ dàng lây lan từ người bệnh sang người lành qua đường hô hấp. Những triệu chứng của bệnh dễ nhầm lẫn với cảm lạnh thông thường.

Nguy cơ gia tăng trẻ cận thị sau kỳ nghỉ hè – Những thông tin cần biết về cận thị và kiểm soát cận thị ở trẻ em

Trong kỳ nghỉ hè, trẻ càng dễ bị cận thị, tăng độ hoặc nhanh mỏi mắt khi đi học trở lại. Hiện tượng này do thói quen và các hoạt động kém lành mạnh như: đọc sách, truyện trong môi trường thiếu ánh sáng hay với cự ly gần trong thời gian dài; chơi game trên điện thoại, trên máy vi tính; xem tivi… quá nhiều khiến mắt trẻ phải điều tiết liên tục, gây mệt mỏi, đau và nhức mắt.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang - Điểm tựa thai sản vững tâm chinh phục các Ông bố ngoại quốc

Với mong muốn mang tới cho các Mẹ trải nghiệm tuyệt vời trong “hành trình vượt cạn”, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã triển khai các dịch vụ thai sản chất lượng cao. Chắc chắn Mẹ và Gia đình sẽ có những trải nghiệm hài lòng với sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện.

Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang vinh dự nhận Bằng khen “Gia đình hạnh phúc tiêu biểu” tỉnh Bắc Giang năm 2024

Nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), sáng ngày 25/6/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang tổ chức “Ngày hội Gia đình năm 2024” và tuyên dương Gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2024. Gia đình đồng chí Thân Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang vinh dự là 01 trong 26 gia đình được vinh danh “Gia đình hạnh phúc tiêu biểu" của tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Sôi nổi Ngày hội “Trái tim cho em” tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Ngày 22/6/2024, Viettel Bắc Giang phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt (Đài Truyền hình Việt Nam) tổ chức khám sàng lọc dị tật tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em từ 0-18 tuổi tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang với sự đồng hành của các bác sỹ Tim mạch đến từ Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung ương. Đây là lần thứ 02 “Trái tim cho em” diễn ra tại tỉnh Bắc Giang nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập Viettel.

Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long trao tặng Khu vui chơi dành cho các bé bệnh nhi tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em, sáng ngày 22/6/2024, Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long đã đến thăm và trao tặng Khu vui chơi tràn ngập sắc màu dành riêng cho các bé bệnh nhi tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Nhận được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND Tỉnh, đây là món quà ý nghĩa mà Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long dành tặng.

• quixote