PHẪU THUẬT LẤY THAI THEO YÊU CẦU

15/03/2023  

Sinh mổ theo yêu cầu (mổ đẻ chủ động) là dịch vụ được nhiều mẹ bầu lựa chọn hiện nay Đây là hình thức phẫu thuật lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ khi chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Dù được nhiều mẹ bầu lựa chọn nhưng sinh thường vẫn luôn được các bác s khuyến khích bởi sinh thuận tự nhiên được đánh giá là phương pháp an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé. Vì lẽ đó mà không phải mẹ bầu nào mong muốn sinh mổ chủ động cũng  đều được chấp nhận vì điều này còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang , các mẹ bầu có thể chủ động đăng ký dịch vụ phẫu thuật lấy thai theo yêu cầu: Chọn bác sỹ mổ,  chọn ngày/giờ sinh mổ.   Tuy nhiên, để đảm bảo cuộc phẫu thuật lấy thai theo yêu cầu diễn ra thành công, trước khi mổ các mẹ bầu sẽ được bác s thăm khám, đánh giá toàn trạng  đảm bảo sức khoẻ của Mẹ đáp ứng tốt yêu cầu của ca sinh mổ, từ đó bác sỹ và thai phụ sẽ cùng thống nhất ngày/giờ sinh phù hợp với tình trạng sức khỏe và  mong muốn của mẹ bầu.

IMG_5238 (4)Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang mổ lấy thai cho sản phụ hiếm muộn 17 năm mới có con

IMG_9791 (2)Em bé thụ tinh trong ống nghiệm IVF đầu tiên tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chào đời
 

IMG_0083 (1)Danh sách bác sỹ phẫu thuật lấy thai theo yêu cầu


 


 

 

Lượt xem : 1305


  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn