KHOA CẤP CỨU, HỒI SỨC TÍCH CỰC VÀ CHỐNG ĐỘC

KHOA CẤP CỨU, HỒI SỨC TÍCH CỰC VÀ CHỐNG ĐỘC

Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc là Khoa lâm sàng được thành lập theo quyết định số 475/QĐ-BVSN ngày 24/5/2018 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/6/2018 trên cơ sở tách từ Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc Sơ sinh. Với chỉ tiêu giường bệnh được giao năm 2023 là 55 giường, Khoa có nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh cho bệnh nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và vùng lân cận.

KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA

KHOA LIÊN CHUYÊN KHOA

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình luôn tâm niệm “Làm việc từ tâm - Nâng tầm chất lượng”, Khoa Liên Chuyên khoa sẽ luôn đồng hành và không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, mang lại sức khỏe tốt nhất cho các bé và sự tin yêu, hài lòng nơi gia đình bệnh nhi.

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH - THĂM DÒ CHỨC NĂNG

KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH - THĂM DÒ CHỨC NĂNG

Với phương châm hoạt động “Hình ảnh chuẩn vàng - An toàn điều trị”, tập thể Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng luôn đoàn kết, nỗ lực mang tới sự hài lòng cho người bệnh và không ngừng phấn đấu vì sự phát triển của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

KHOA KHÁM BỆNH

KHOA KHÁM BỆNH

Với phương châm hoạt động “Khám bệnh tận tâm - Nâng tầm chất lượng” và “Sức khỏe của người bệnh là tài sản của chúng tôi”, tập thể Khoa Khám bệnh luôn coi chất lượng và sự tận tâm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tập thể y bác sỹ trong Khoa đoàn kết, nỗ lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân.

KHOA TÂM BỆNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

KHOA TÂM BỆNH VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Với phương châm trẻ tự kỷ, chậm phát triển cũng có quyền được hưởng một nền giáo dục chất lượng như bao trẻ em khác, Khoa Tâm bệnh và Phục hồi chức năng luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và y đức, là địa chỉ tin cậy để khám, điều trị và can thiệp cho trẻ mắc các rối loạn phổ tự kỷ và tâm thần nói chung.

KHOA SẢN I

KHOA SẢN I

Khoa Sản I - Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được thành lập tháng 02/2014. Với phương châm hoạt động “Khám bệnh tận tâm - Nâng tầm chất lượng” và “Tất cả vì sự an toàn của mẹ và bé”, đội ngũ y bác sỹ Khoa Sản I luôn coi chất lượng và sự tận tâm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

KHOA SẢN II

KHOA SẢN II

Khoa Sản II là Khoa Lâm sàng được thành lập theo Quyết định số 08/QĐ-BVSN ngày 02/01/2015 của Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Với phương châm hoạt động: “Tận Tâm - Tận tình - Thân thiện”, Khoa Sản II luôn mong muốn mang tới cho người bệnh cũng như người nhà người bệnh sự hài lòng về chuyên môn và chất lượng dịch vụ, tạo sự tin tưởng và thoải mái cho người bệnh như đang ở chính gia đình mình.

Khoa Hỗ trợ sinh sản

Khoa Hỗ trợ sinh sản

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình luôn tâm niệm “Gửi trọn niềm tin - Ươm mầm hạnh phúc”, Khoa Hỗ trợ sinh sản sẵn sàng đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình “tìm kiếm con yêu”.

Khoa Sơ sinh

Khoa Sơ sinh

Khoa Sơ sinh - Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số 472/QĐ-BVSN ngày 24/5/2018 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/6/2018 với chỉ tiêu 55 giường bệnh. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc và sự đoàn kết nhất trí của tập thể Khoa, trải qua 06 năm xây dựng và phát triển, Khoa Sơ sinh đã có bước chuyển mình mạnh mẽ và gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

KHOA NỘI NHI HÔ HẤP

KHOA NỘI NHI HÔ HẤP

Khoa Nội Nhi hô hấp được thành lập theo Quyết định số 285/QĐ-BVSN ngày 19/4/2018 trên cơ sở tách từ Khoa Nội Nhi tổng hợp. Kể từ ngày đi vào hoạt động, đội ngũ y bác sỹ Khoa Nội Nhi hô hấp luôn hoàn thành tốt công tác thăm khám, tư vấn, nghiên cứu các bệnh lý về hô hấp ở trẻ em và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhi đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sai sót chuyên môn.

KHOA GIẢI PHẪU BỆNH

KHOA GIẢI PHẪU BỆNH

Khoa Giải phẫu bệnh được thành lập theo Quyết định số 176/QĐ-BVSN ngày 26/02/2019 trên cơ sở tách từ Khoa Xét nghiệm tổng hợp.

  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn