Cảnh báo đối tượng mạo danh Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà

Thời gian gần đây, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang liên tiếp nhận được phản ánh của người dân về tình trạng một số đối tượng mạo danh nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang gọi điện cho khách hàng để mời chào thực hiện các dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà như: Tắm bé, mát-xa cho Mẹ và bé... hoặc cung cấp thực phẩm chức năng sau sinh. Điều này đã làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu, uy tín của Bệnh viện.

Cục Y tế dự phòng đưa ra Khuyến nghị “Hàm lượng natri tối đa cho một số thực phẩm chế biến bao gói sẵn tại Việt Nam”

Natri rất cần thiết đối với cơ thể người nhưng ăn thừa Natri lại gây tác hại cho sức khỏe. Tiêu thụ thừa Natri là yếu tố nguy cơ chính gây tăng huyết áp dẫn đến đột quỵ (như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim), làm tăng nguy cơ gây ung thư dạ dày, suy thận, loãng xương và những rối loạn sức khỏe khác.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hoàn thành “chiến dịch” xét nghiệm sàng lọc tan máu bẩm sinh cho học sinh huyện Sơn Động

Ngày 02/4/2024, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang triển khai lấy máu xét nghiệm sàng lọc miễn phí bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cho 2.351 học sinh THPT/Dân tộc nội trú trên địa bàn huyện Sơn Động - Đây là buổi lấy mẫu máu cuối cùng, kết thúc “Chiến dịch” với tổng số 7.000 mẫu máu được xét nghiệm nhằm nâng cao nhận thức của người dân cũng như hệ thống chính trị trong việc phòng ngừa bệnh.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang khám sức khoẻ miễn phí cho 500 nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn Tỉnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động năm 2024, đồng thời hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động, từ ngày 18/3/2024 - 14/5/2024, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang tổ chức thăm khám, chăm sóc sức khoẻ sinh sản miễn phí cho 500 nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn Tỉnh.

Bé trai 08 tuổi bị bỏng nặng vùng mặt khi sử dụng laptop phát nổ

Bỏng là tai nạn sinh hoạt thường gặp ở trẻ em, nhất là trẻ từ 03 - 10 tuổi. Không chỉ gây đau đớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý, tai nạn bỏng ở trẻ em còn có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Mới đây, các bác sỹ Khoa Ngoại - Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã tiếp nhận cấp cứu cho cháu L.N.M. bị bỏng 10% diện tích cơ thể, bỏng độ 03 vùng mặt, ngực, bàn tay 02 bên do laptop phát nổ.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hân hoan Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 trên mọi miền Tổ quốc (08/3/1910 - 08/3/2024); chiều ngày 07/3/2024, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hân hoan tổ chức Mit-tinh nhằm tôn vinh vẻ đẹp và biểu dương những cống hiến của những “nữ thiên thần áo trắng” Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Bác sỹ sống vì người bệnh cho đến khi ngừng thở

Với Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước - Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chặng đường sự nghiệp vì người bệnh vẫn sẽ còn mãi cho đến hơi thở cuối cùng bởi với bác sỹ, sống để xóa bỏ những nỗi đau hay mang lại niềm hạnh phúc cho người khác mới là sống một cuộc đời ý nghĩa.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang giành Huy chương đồng Giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức và người lao động Ngành Y tế

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và hướng tới Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; sáng ngày 02/3/2024, tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao Hội Người Cao tuổi tỉnh Bắc Giang, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang tổ chức vòng Chung kết Giải Bóng chuyền hơi. Đội bóng chuyền hơi nữ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã xuất sắc giành Huy chương đồng.

Lời cảm ơn - Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thật hạnh phúc khi nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ Đảng uỷ Các Cơ quan Tỉnh, Liên đoàn Lao động Tỉnh, các Sở Ban ngành, Đoàn thể tỉnh Bắc Giang, Quý Báo - Đài, Quý Khách hàng, Quý Đối tác gửi tặng tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang long trọng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Gặp mặt tri ân các thế hệ thầy thuốc

Hoà trong không khí tưng bừng, phấn khởi những ngày đầu Xuân Giáp Thìn; ngày 25/02/2024, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang long trọng tổ chức Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) và Gặp mặt tri ân các thế hệ thầy thuốc đã cống hiến cho sự phát triển của Bệnh viện qua các thời kỳ.

Cụm thi số 4 - Công đoàn Ngành Y tế tổ chức thành công vòng loại giải Bóng chuyền hơi lần thứ I - năm 2024

Chào mừng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 23/02/2024, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang - Cụm trưởng Cụm thi đua số 04 (gồm 06 đơn vị) phối hợp với Công đoàn Ngành Y tế Tỉnh tổ chức thành công vòng loại giải Bóng chuyền hơi lần thứ I - năm 2024.

• quixote