Bác sỹ sống vì người bệnh cho đến khi ngừng thở

Với Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước - Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chặng đường sự nghiệp vì người bệnh vẫn sẽ còn mãi cho đến hơi thở cuối cùng bởi với bác sỹ, sống để xóa bỏ những nỗi đau hay mang lại niềm hạnh phúc cho người khác mới là sống một cuộc đời ý nghĩa.

Lời cảm ơn - Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thật hạnh phúc khi nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ Đảng uỷ Các Cơ quan Tỉnh, Liên đoàn Lao động Tỉnh, các Sở Ban ngành, Đoàn thể tỉnh Bắc Giang, Quý Báo - Đài, Quý Khách hàng, Quý Đối tác gửi tặng tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang Lâm Thị Hương Thành thăm và chúc Tết Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01/2024, đồng chí Lâm Thị Hương Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang; đồng chí Từ Quốc Hiệu - Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang lấy máu xét nghiệm sàng lọc bệnh tan máu bẩm sinh cho 7.000 học sinh tại huyện Sơn Động

Trong tháng 01/2024, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Xã/Thị trấn trên địa bàn huyện Sơn Động triển khai lấy máu xét nghiệm sàng lọc miễn phí bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) cho khoảng 7.000 học sinh từ 12 - 18 tuổi thuộc các trường THCS, THPT/Dân tộc nội trú trên địa bàn Huyện.

Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang - Những thành tựu y khoa năm 2023

Là đơn vị đầu ngành của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản - Phụ và Nhi khoa, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang rất vui mừng khi luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Tỉnh, các Sở Ban ngành và nhất là sự chỉ đạo trực tiếp từ Sở Y tế tỉnh Bắc Giang đối với công tác chăm sóc sức khoẻ bà mẹ - trẻ em trên địa bàn Tỉnh.

Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước,Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đạt giải Nhất Hội thi Sáng tạo kỹ thuật

Ngày 27/10/2023, tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ Tôn vinh tài năng sáng tạo tỉnh Bắc Giang năm 2023. Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang vinh dự được Ban Tổ chức trao giải Nhất Hội thi “Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Giang lần thứ 10, năm 2022 - 2023”.

Hành trình kỳ diệu của em bé sinh non ở tuần 25 thai kỳ với cân nặng chỉ 600 gram tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Tháng 10 - tháng đẹp nhất trong năm và những cơn gió mùa thu như hoà cùng niềm vui mừng, phấn khởi của tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Em bé Vũ Phong chào đời non tháng ở tuần 25 thai kỳ với cân nặng chỉ 600 gram, sau 75 ngày được nuôi dưỡng tận tâm tại Khoa Sơ sinh với sự chăm sóc đặc biệt, con đã nặng 1,8 kg và được trở về trong vòng tay yêu thương của Cha Mẹ.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và sự chỉ đạo của Công đoàn Ngành Y tế Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII; chiều ngày 22/3/2023, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Bệnh viện lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Em bé đầu tiên được thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chào đời

Đêm ngày 12/02/2023, các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thực hiện ca phẫu thuật cho sản phụ Đặng Thị Thật (32 tuổi, ở xã Huyền Sơn Lục Nam, tỉnh Bắc giang) chào đón em bé đầu tiên được thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện. Kíp phẫu thuật do Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ CKII Lê Công Tước, Giám đốc Bệnh viện cùng các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên thực hiện.

• quixote