Tết Thiếu nhi ấm áp với các bé bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi; ngày 01/6/2023, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã phối hợp với các Mạnh Thường quân trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên tinh thần các em nhỏ bệnh nhi thêm vững tin chiến thắng bệnh tật, sớm trở về đoàn tụ cùng gia đình thân yêu.

IMG_8801 (1)
Các bé điều trị tại Khoa Nội Nhi tổng hợp vui mừng nhận quà Công đoàn Bệnh viện dành tặng nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi   

Ngày Quốc tế  T hiếu nhi 01/6 là ngày mà các bạn nhỏ rất mong chờ. Đây là  dịp để trẻ em được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.  T uy nhiên, vẫn còn rất nhiều em nhỏ phải xa gia đình ở lại bệnh viện điều trị, từng giây từng phút chống chọi với nỗi đau bệnh tật.  

Các Khoa Nội Nhi và Ngoại Nhi  của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hôm nay nhộn nhịp hơn ngày thường bởi các cháu nhỏ bệnh nhi    được các Cô Bác, Anh Chị công tác tại Công ty  Cổ phần  Thương mại  Dược phẩm Ngọc Đông và Shop Khang Baby tới thăm hỏi, động viên dành tặng các bé những phần quà yêu thương.

Bị bệnh “tan máu bẩm sinh  T halassemia”    và phải truyền máu định kỳ từ khi mới chỉ 07 tháng tuổi, năm nay là năm th    0 8 bé Bảo An đón Tết Thiếu nhi tại Bệnh viện S Nhi Bắc  Gi ang. Nhìn thấy xe đầy quà tặng bánh kẹo và đồ chơi, bé háo hức chạy về  buồng bệnh gọi anh trai  Anh Quốc  (12 tuổi  - cũng bị bệnh tan máu bẩm sinh p hải t r uyền máu 12 năm nay) ra hàn h lang Khoa Nội  N hi tổng hợp để xếp hàng nhận quà từ các Mạnh Thường quân. Bẽ n lẽn nhận quà nhưng trong đôi mắt ngây thơ của  hai    anh em    đều  ánh lên niềm vui Bà nội cháu (Cô Trần Thị Ngọc) đứng bên cạnh cũng mỉm cười hạnh phúc vì  hai cháu của mình và các bạn nhỏ khác vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đội ngũ y bác sỹ  B ệnh viện và các Mạnh Thường quân. “ T ôi có  02 cháu nội và thật không may là cả  02 cháu đều bị bệnh tan máu bẩm sinh.  M ỗi tháng  01 lần thậm chí có tháng 02 lần, tôi đều đưa 02 cháu tới  B ệnh viện Sản Nhi Bắc Giang để t r uyền máu Ở lại  B ệnh viện những ngày Lễ như thế này, tuy buồn nhưng chúng tôi cũng cảm thấy ấm lòng bởi các cháu luôn nhận được tình cảm yêu thương , sự  quan tâm từ  B ệnh viện và các    Mạnh Thường quân. Được tặng quà, các cháu nhỏ đều cảm thấy rất vui và phần nào vơi bớt nỗi đau bệnh tật”. 

IMG_8802 (1)
Đại diện Shop Khang Baby tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nội Nhi tổng hợp   

Dịp Tết Thiếu nhi 01/6 năm nay, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đang tiếp nhận điều trị cho hơn 300 bệnh nhi. Theo thông lệ hàng năm, tất cả các bé đều được  C ông đoàn  B ệnh viện dành tặng những phần quả đ y ý nghĩa.    Và thật hạnh phúc khi  Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 năm nay, B ệnh viện Sản Nhi Bắc Giang    đã  nhận được sự quan tâm, đồng hành của Shop Khang Baby với  hơn 300 suất quà dành tặng các bé gồm bánh kẹo, sữa, đồ chơi. Cùng với đó,    Công ty  Cổ phần  Thương mại  Dược phẩm Ngọc  Đông cũng trao tặng 30 suất quà gồm nước xịt  chống sâu răng và sách bút tập tô cho các bé đang điều trị tại Khoa Tâm bệnh và Phục hồi chức năng. 

IMG_8804 (1)

IMG_8793 (1)
IMG_8794 (1)Đại diện Công ty  Cổ phần  Thương mại  Dược phẩm Ngọc Đông tới tặng quà cho các bé điều trị tại Khoa Tâm bệnh và Phục hồi chức năng    

IMG_8800 (1)
IMG_8799 (1)Đại diện Shop Khang Baby tặng quà cho các bé bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Cấp cứu,  Hồi sức tích cực và Chống độc   

B ệnh viện Sản Nhi Bắc Giang xin cảm ơn  tấm lòng  vàng ” của các nhà Từ thiện đã quan tâm, chia sẻ  để các bé đón Tết Thiếu nhi trong không khí vui vẻ, thân thiện và phần nào quên đi nỗi đau bệnh tật Tết Thiếu nhi dù bình dị giản đơn nhưng giá trị của yêu thương không gì sánh được. Những món quà được trao tặng tuy nhỏ nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao; đồng thời là nguồn cổ vũ, khích lệ và tiếp thêm sức mạnh để các cháu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.   

IMG_8792 (1)
IMG_8791 (1)Các bé bệnh nhi điều trị tại Khoa Ngoại được nhận quà Công đoàn Bệnh viện trao tặng   

IMG_8798 (1)
Bệnh nhi Khoa Cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc được nhận quà Công đoàn Bệnh viện  trao tặng nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi   

IMG_8795 (2)
IMG_8796 (1)
Bệnh nhi Khoa Nội Nhi hô hấp được nhận quà Công đoàn Bệnh viện trao tặng   

Hiền Chúc    


 

Lượt xem : 240


  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn