DANH MỤC GIÁ CÁC DỊCH VỤ KHÁM, CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU

19/04/2024  

      Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là bệnh viện hạng I, chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản - Phụ và Nhi khoa. Thành lập từ năm 2010, trải qua chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang dần khẳng định vị thế của mình trong nền y tế nước nhà. Với phương châm hoạt động “Hài lòng của người bệnh là sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện”, mỗi cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang luôn ý thức trách nhiệm to lớn của mình trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân. Trên chặng đường phát triển của mình, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang rất vui mừng khi luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Tỉnh, các Sở Ban ngành, sự chỉ đạo trực tiếp từ Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và nhất là niềm tin yêu, ủng hộ của Nhân dân trong và ngoài Tỉnh. Đó cũng chính là động lực để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện thêm yêu Nghề và gắn bó với Nghề, mong muốn mang đến cho Nhân dân chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đồng thời, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phát triển nguồn nhân lực kiện toàn về năng lực và y đức để xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

      Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang xin gửi tới Quý Khách hàng Bảng giá Dịch vụ Xã hội hoá Y tế theo yêu cầu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang để Quý Khách hàng tham khảo! 

      Mong được đồng hành cùng Quý Khách vì Sức khoẻ toàn diện và Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang!

Chi tiết Bảng giá Dịch vụ Xã hội hoá Y tế theo yêu cầu vui lòng xem tại đây: 

I. DANH MỤC GIÁ CÁC DỊCH VỤ PHẪU THUẬT, THỦ THUẬT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ THEO YÊU CẦU TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG.

II. DANH MỤC GIÁ KHÁM BỆNH YÊU CẦU VÀ GIƯỜNG BỆNH THEO YÊU CẦU TẠI BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG.

=============================== 
BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG 
Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang. 
Điện thoại: 02043.992.996 - 037.992.9393 
Website: http://benhviensannhibacgiang.vn


 

Lượt xem : 96


  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn