Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long trao tặng Khu vui chơi dành cho các bé bệnh nhi tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang

22/06/2024  

Hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em, sáng ngày 22/6/2024, Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long đã đến thăm và trao tặng Khu vui chơi tràn ngập sắc màu dành riêng cho các bé bệnh nhi tại Khuôn viên Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Nhận được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND Tỉnh, đây là món quà ý nghĩa mà Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long dành tặng nhằm mang tới một không gian giải trí vui tươi, đầy ắp tiếng cười giúp các bé bệnh nhi rèn luyện thể chất và quên đi nỗi đau bệnh tật, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả điều trị đồng thời tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bậc phụ huynh trong quá trình chăm sóc các bé tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.  

IMG_3425
Ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long trao tặng Khu vui chơi trị giá 200 triệu đồng dành cho các bé bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện      

IMG_3424
 

Tham dự Buổi Lễ trao tặng Khu vui chơi về phía Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là sự có mặt của Ông Lê Công Tước - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; Bà Thân Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viên; Bà Nguyễn Như Phố - Phó Giám đốc Bệnh viện; Ông Nguyễn Minh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các bậc phụ huynh và các bé bệnh nhi có mặt tại Khu vui chơi.      

IMG_3426-1
Ban Giám đốc Bệnh viện cùng các bé bệnh nhi tại Khu vui chơi      

Khu vui chơi trị giá 200 triệu đồng được lắp đặt tại Khuôn viên Bệnh viện với diện tích 400 m2, sạch sẽ, thoáng mát, trang bị nhiều thiết bị vui chơi như: bộ nhà chòi cầu trượt lâu đài cổ tích, thú nhún lò xo, xích đu, mâm xoay ngoài trời, bập bênh... tạo sự thích thú, rất an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ. Không chỉ giúp các bé vui chơi, giải trí mà hơn hết những mô hình đồ chơi tại đây còn kích thích sự phát triển trí tuệ, sự sáng tạo và tăng cường rèn luyện thể chất cho trẻ nhất là khi trẻ đang phải điều trị tại Bệnh viện. Nhìn thấy từng nụ cười của các bé khi được thoả sức vui chơi, các bậc phụ huynh cũng phần nào giải toả được căng thẳng, áp lực tâm lý trong những ngày chăm sóc bé tại Bệnh viện.          

IMG_3361

IMG_3359


IMG_3360

IMG_3357
Khu vui chơi đặt tại Khuôn viên Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát với nhiều cây xanh      

Đón nhận món quà ý nghĩa đầy tính nhân văn mà Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long trao tặng, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện cùng phụ huynh các bệnh nhi, Ông Lê Công Tước - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đã dành tặng tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện và nhất là các bé bệnh nhi trong suốt những năm qua. Giám đốc Lê Công Tước cũng gửi lời cảm ơn Công ty TNHH Phát triển FuJi Phúc Long đã đồng hành cùng Bệnh viện trong các Chương trình thiện nguyện vì sức khoẻ cộng đồng. Ông Lê Công Tước cũng cho biết là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Nhi khoa với số lượng bệnh nhi tới khám và điều trị mỗi ngày tương đối lớn, gần 200 lượt bệnh nhi khám ngoại trú mỗi ngày và khoảng 400 bệnh nhi điều trị nội trú, ngoài việc đảm bảo công tác chuyên môn thì việc nâng cao đời sống tinh thần cho các bé cũng được Ban Lãnh đạo Bệnh viện rất quan tâm. Khu vui chơi với nhiều đồ chơi thú vị không chỉ mang tới niềm vui lớn cho bệnh nhi cũng như các bậc phụ huynh mà còn tạo động lực để đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện không ngừng cống hiến mỗi khi nhìn thấy từng nụ cười trẻ thơ vô tư, hồn nhiên sau những giờ phút phải điều trị trong phòng bệnh.      

Ngay sau khi Khu vui chơi được đưa vào sử dụng, các bé bệnh nhi có mặt tại khuôn viên Bệnh viện đều rất háo hức và thích thú khi được tham gia các trò chơi tại đây. Niềm vui đó cũng ánh lên trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh. Nhiều bậc phụ huynh cũng chụp lại khoảnh khắc con đang vui đùa tại Khu vui chơi gửi về cho người thân ở nhà xem. Khi được hỏi cảm xúc của mình, các vị phụ huynh có mặt tại khuôn viên Bệnh viện đều bày tỏ: “Cảm giác như chúng tôi đang cho các bé đi chơi công viên hoặc vui chơi trong Trường Mầm non vậy. Khu vui chơi có nhiều đồ chơi các con thích, lại sạch sẽ, thoáng mát. Các con thoả sức vui chơi quên đi nỗi đau bệnh tật các con đang phải chịu. Cứ hết giờ tiêm truyền là các con lại muốn xuống chơi đồ chơi ngay. Chúng tôi cảm ơn Bệnh viện và Nhà Tài trợ đã quan tâm đầu tư cho các con có một không gian ý nghĩa như thế này tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang”.      

IMG_3355

IMG_3347


IMG_3348Nụ cười của các bé khi vui chơi tại đây như xua tan bao nỗi đau bệnh tật          

IMG_3346

IMG_3354

IMG_3352-1
IMG_3358

IMG_3351


IMG_3350

IMG_3356

IMG_3349
Các vị phụ huynh cũng rất vui mừng khi các bé có 01 Khu vui chơi ngay tại Bệnh viện      

Mang lại tiếng cười cho trẻ thơ chính là chúng ta đang làm cho mình hạnh phúc. Bệnh viện cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của các Tổ chức từ thiện, các Nhà hảo tâm để tạo ra nhiều không gian ý nghĩa cho các bé, khích lệ tinh thần các bé yên tâm điều trị và vươn lên trong cuộc sống.      

Hiền Chúc          
      

 


      

Lượt xem : 611


  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn