Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hân hoan Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

08/03/2024  

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 trên mọi miền Tổ quốc (08/3/1910 - 08/3/2024); chiều ngày 07/3/2024, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang hân hoan tổ chức Mit-tinh nhằm tôn vinh vẻ đẹp và biểu dương những cống hiến của những “nữ thiên thần áo trắng” Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang góp phần quan trọng vào sự phát triển của Bệnh viện.   
IMG_4139-1

Tham dự buổi Kỷ niệm là sự có mặt của Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Thân Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Như Phố - Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Minh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Trần Khánh Tùng - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; đồng chí Hà Hải Long - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Chung - Chi hội trưởng Chi hội điều dưỡng Bệnh viện; đồng chí Thân Quang Trung - Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện cùng đông đủ nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện tới tham dự.   

IMG_4167


IMG_4166
 

IMG_4169-1

Mở đầu buổi Kỷ niệm, toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện có mặt tại Hội trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những ca khúc nhẹ nhàng ca ngợi vẻ đẹp của người mẹ, người phụ nữ và tiết mục nhảy sôi động mang lại không khí vui tươi cho buổi Kỷ niệm.   

IMG_4165-1


IMG_4029 (2)Tiết mục văn nghệ với những giai điệu trữ tình mở đầu buổi Kỷ niệm   

IMG_4155
Tiết mục nhảy sôi động tạo không khí vui tươi cho buổi Kỷ niệm   

Nhân dịp này, Đảng uỷ, Ban Giám đốc và các Tổ chức đoàn thể cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm dành cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện thay lời tri ân sâu sắc nhất.   

IMG_4154
Phó Giám đốc Bệnh viện Thân Thị Thu Hiền đại diện cho nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện nhận bó hoa tươi thắm từ Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Lê Công Tước trao tặng   

IMG_4153
Phó Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Như Phố đại diện cho nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện nhận bó hoa tươi thắm từ Phó Giám đốc Nguyễn Minh Cường trao tặng   

IMG_4152
Đồng chí Trần Khánh Tùng - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và Ban Nữ công đại diện cho nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện nhận bó hoa tươi thắm từ Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Hà Hải Long trao tặng   

IMG_4151-1
Trưởng Ban Nữ công Bệnh viện Nguyễn Thị Hồng Giang và Ban Nữ công đại diện nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện nhận bó hoa tươi thắm từ Bí thư Đoàn Thanh niên Thân Quang Trung trao tặng   


IMG_4150-2
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Giang - Trưởng Ban Nữ Công của Bệnh viện ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3    

Tại buổi Kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Giang - Trưởng Ban Nữ công của Bệnh viện cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang có mặt tại Hội trường đã cùng ôn lại lịch sử và truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang tự hào ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Ngành Y tế nói chung và phụ nữ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang nói riêng vì sứ mệnh cao quý của Ngành Y đó là bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ Nhân dân.   

IMG_4149-1
Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Kỷ niệm   

Thay mặt Đảng uỷ và Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Thầy thuốc ưu tú - Bác sỹ CKII Lê Công Tước - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã đạt được trong suốt những năm qua góp phần nâng cao vị thế và thương hiệu của Bệnh viện. Giám đốc Lê Công Tước cũng nhấn mạnh với đội ngũ nhân sự mà nữ giới chiếm 80% nhân lực, tập thể Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang rất tự hào khi các chị em phụ nữ luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, cống hiến hết mình vì sự phát triển của “mái nhà chung” Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Không chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, “những bông hồng Sản Nhi Bắc Giang” còn luôn làm tròn thiên chức người mẹ, người vợ, người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. Giám đốc Lê Công Tước cũng mong rằng “những nữ thiên thần áo trắng” Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang sẽ luôn đoàn kết, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” để luôn xứng danh phụ nữ “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”.   

IMG_6698 (1)

IMG_4225Ban Lãnh đạo chụp hình kỷ niệm cùng viên chức, người lao động Bệnh viện   

IMG_4226


IMG_4164


IMG_4163


IMG_4162


IMG_4161


IMG_4159

 


IMG_4158


IMG_4160


IMG_4156


IMG_4157

Buổi Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 năm nay của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang càng trở nên đặc biệt hơn khi toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện tham gia mit-tinh được nghe những lời hát vui tươi từ Ban Giám đốc Bệnh viện. Không còn khoảng cách giữa Lãnh đạo và nhân viên trong không gian tràn ngập cảm xúc thân tình, ấm áp; đây chắc hẳn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ và tạo động lực để mỗi nhân viên thêm yêu Nghề và gắn kết với những người đồng nghiệp thân thương.   

IMG_4144-1


IMG_4143Giám đốc Bệnh viện Lê Công Tước song ca cùng Phó Giám đốc Bệnh viện Thân Thị Thu Hiền 

IMG_4142
 

IMG_4148-2


IMG_4147-1
Giám đốc Bệnh viện Lê Công Tước song ca cùng Phó Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Như Phố 
IMG_4146-2Phó Giám đốc Bệnh viện Thân Thị Thu Hiền song ca cùng Phó Giám đốc Nguyễn Minh Cường 
IMG_4145-2


IMG_4141 (1)Giám đốc Bệnh viện Lê Công Tước song ca cùng Phó Trưởng Phòng Tài chính kế toán Nguyễn Thị Nhung

IMG_4140 (1) 

Hiền Chúc

 

Lượt xem : 320


  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn