Khoa Dịch vụ Y tế tự nguyện

17/04/2019  

Khoa Dịch vụ Y tế tự nguyện (Bệnh viên Sản Nhi Bắc Giang) được thành lập từ ngày 15-8-2016 theo Quyết định số 849/QĐ-BVSN của Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. Khoa bao gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, khu chờ dành cho bệnh nhân… được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, đáp ứng mọi yêu cầu cao cấp của bệnh nhân và người thân. Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, Khoa có dịch vụ thanh toán viện phí, tiêm phòng viêm gan B, tắm cho trẻ hàng ngày tại chỗ. Ngoài ra còn có thêm các dịch vụ: Khám theo yêu cầu sản , phụ khoa và nhi khoa; theo dõi và đỡ đẻ không đau; mổ đẻ, mổ phụ khoa,  nhi theo yêu cầu; phòng dịch vụ theo yêu cầu…

Tại Khoa Dịch vụ Y tế tự nguyện, người bệnh được trả kết quả khám trong thời gian ngắn nhất với thủ tục nhanh gọn. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin tư vấn về khám chữa bệnh, chính sách với người bệnh, người nhà người bệnh trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn mà còn thành thạo về kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân cũng như phong cách ứng xử và giải quyết tình huống chuyên nghiệp. Hiện Khoa có 24 bác sĩ, điều dưỡng viên, trong đó có 3 bác sĩ chuyên khoa II với 56 giường bệnh sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu mà người bệnh đưa ra. 

Để được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất hãy liên hệ đến số điện thoại 02403 992 996 để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc.

Lượt xem : 1065


  • quixote
  • quixote


Copyright ©2023 Xtech.com.vn