VUI TẾT THIẾU NHI 2019

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, tối ngày 31/5/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và gặp mặt tuyên dương các cháu là con em của cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện đạt danh hiệu trong học tập năm học 2018 – 2019.

Đến dự với Chương trình là sự có mặt của đồng chí Lê Công Tước, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Trần Khánh Tùng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; đồng chí Vương Thị Việt Hồng, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Bệnh viện; đồng chí Lộc Quốc Phương, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện; đồng chí Đào Thị Thu Hà, Trưởng Ban Nữ công Bệnh viện cùng đông đủ cán bộ nhân viên của Bệnh viện và trên 100 cháu thiếu niên, nhi đồng tới tham dự chương trình.

Kết thúc năm học 2018 – 2019, có 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được trao phần thưởng vì đã đạt những thành tích cao trong học tập. Cụ thể có 02 cháu đạt giải cấp Tỉnh, 16 cháu đạt giải cấp Thành phố, 02 cháu đạt giải cấp trường, 39 cháu học sinh giỏi, 61 cháu học sinh tiên tiến, 141 cháu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 19 cháu hoàn thành tốt nhiệm vụ và có 22 bé mầm non xuất sắc. Những thành tích đáng khen ngợi trong học tập của các cháu chính là món quà quý nhất mà các cháu dành tặng tới các bậc phụ huynh của mình.

Vui Tết Thiếu nhi 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *