Với mong muốn chung tay giúp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vius Corona (nCoV) gây ra, chiều ngày 04/02/2020, Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Phan Anh đã dành tặng 2.500 khẩu trang y tế 04 lớp đạt tiêu chuẩn cho đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) gây ra diễn biến ngày càng phức tạp. Tính tới thời đểm hiện tại, có khoảng 24.562 trường hợp nhiễm bệnh trên toàn Thế giới và tại Việt Nam đã có 10 trường hợp dương tính với Virus Corona. Là bệnh lây qua đường hô hấp nên trong thời điểm bùng phát dịch bệnh như thế này, khẩu trang y tế là vật không thể thiếu để mỗi người tự bảo vệ sức khoẻ của chính mình, đặc biệt là các nhân viên y tế hàng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân có thể mang trong mình mầm bệnh.
Anh Phan Anh Văn, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Phan Anh cho biết hiện nay nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế tăng cao nhất là trong thời điểm bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp. Không chỉ người dân mà nhân viên y tế là những người cần được bảo vệ sức khoẻ đầu tiên để có thể chăm sóc tốt cho người bệnh. Tuy nhiên trong tình trạng chung hiện nay các cơ sở y tế đều gặp khó khăn về nguồn cung ứng khẩu trang nên Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Phan Anh cũng muốn chung tay góp sức bằng việc làm thiết thực này giúp Bệnh viện phòng tránh bệnh truyền nhiễm.

Nhận khẩu trang y tế đạt chuẩn mà Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Phan Anh dành tặng, thay mặt đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, Giám đốc Bệnh viện Lê Công Tước gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Phan Anh vì hành động đầy tính nhân văn này. Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp ngày càng có nguy cơ bùng phát trên toàn cầu thì khẩu trang y tế là vật không thể thiếu với mỗi người. Không chỉ ngoài thị trường đang khan hiếm mặt hàng khẩu trang y tế mà ngay tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, nguồn khẩu trang dự trữ cũng không thể đủ cung cấp cho đội ngũ gần 600 nhân viên nếu dịch bệnh còn tiếp tục kéo dài. Vậy nên với số lượng khẩu trang y tế được Công ty dành tặng trong đợt này thực sự giúp bảo vệ sức khoẻ của mỗi người, góp phần phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp rất hiệu quả.
Hiền Chúc
Thanh –
Cảm ơn Côn ty nhiều. Mong rằng Công ty ủng hộ nhiều hơn nữa
benhviensannhi bacgiang –
Dạ, Bệnh viện cũng rất mong sẽ được các đơn vị đồng hành để cùng chiến đấu chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp ạ! 🙂
Huyền –
1 nghĩa cử đẹp rất đáng trân trọng👏
benhviensannhi bacgiang –
Dạ vâng ạ. Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng ạ! 🙂
Thanh Hoa –
Quá tuyệt vời
benhviensannhi bacgiang –
Dạ, đúng là rất tuyệt vời giữa thời chống dịch bệnh như này ạ! 🙂