KHAI TRƯƠNG THÙNG QUỸ NHÂN ĐẠO

Tiếp nối các hoạt động hưởng ứng tháng Hành động vì trẻ em năm 2019, chiều ngày 31/5/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang phối hợp với Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang tổ chức Khai trương thùng quỹ nhân đạo, thăm và tặng quà cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Tới dự với buổi Khai trương thùng quỹ nhân đạo lần này của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là sự hiện diện của đồng chí Ma Thị Thìn Nga, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang; đồng chí Lê Thị Duyên, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tỉnh cùng các đồng chí Trưởng, Phó Ban của Hội Chữ thập đỏ Tỉnh. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là sự có mặt của đồng chí Thân Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc kiêm Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện; đồng chí Trần Khánh Tùng, Chi hội phó Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện; đồng chí Ngô Thúy Hà, Ủy viên Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện; đồng chí Dương Thị Hương, Uỷ viên Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện cùng các nhân viên trong Bệnh viện tới tham dự.

Đồng chí Thân Thị Thu Hiền, Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang nhấn mạnh rằng Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện luôn xác định công tác nhân đạo là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng, của Chính quyền, là bộ phận cấu thành công tác dân vận của Đảng, không chỉ trực tiếp giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống mà còn tiếp nối được truyền thống quý báu của dân tộc. Những năm qua, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã tổ chức được nhiều hoạt động nhân đạo trong chăm sóc sức khỏe nhân dân và giúp đỡ những bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện. Đặc biệt hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 535 trẻ Trường Mầm non Tư thục Âu Cơ tại Huyện Việt Yên. Cùng với việc khai trương thùng quỹ nhân đạo này sẽ vận động nhân viên toàn Bệnh viện cũng như nhân dân tham gia hoạt động ủng hộ quỹ nhân đạo. Toàn bộ số tiền thu được sẽ trợ giúp những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nằm điều trị tại Bệnh viện.

Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang