GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG LÊ CÔNG TƯỚC – TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC CỦA TỈNH BẮC GIANG GIAI ĐOẠN 2015 – 2020


🌺 BÁC SỸ CKII LÊ CÔNG TƯỚC – GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG – TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC CỦA TỈNH BẮC GIANG GIAI ĐOẠN 2015 – 2020 🌺
💝 Thực hiện 12 điều Y đức hay Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh là những phong trào thi đua lớn được Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang phát động sâu rộng trong thời gian qua. Qua các phong trào thi đua này đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến hết lòng yêu nghề, tận tình chăm sóc người bệnh, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng những kỹ thuật mới, sáng kiến mới đem lại hiệu quả cao trong công việc, Bác sỹ CKII Lê Công Tước – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang chính là một tấm gương điển hình như vậy.

👨‍⚕ 32 năm gắn bó với Nghề Y, với công việc của 1 Bác sỹ sản – phụ khoa, Bác sỹ CKII Lê Công Tước đã có nhiều đề tài mang tính thực tiễn, sáng kiến hữu ích được áp dụng thành công góp phần giảm tai biến sản – phụ khoa, cứu sống bệnh nhân và mang lại hiệu quả cao trong công tác chuyên môn; tiêu biểu phải kể đến Đề tài nghiên cứu sử dụng Misoprostol gây chuyển dạ thai chết lưu, thai dị dạng, xử trí 1 số khó khăn trong chuyển dạ nhất là với những sản phụ có vết mổ đẻ cũ, phòng ngừa băng huyết sau sinh.. , Đề tài về chỉ định phẫu thuật nội soi cắt tử cung tại Bệnh viện hay Đề tài đánh giá kết quả các phương pháp phẫu thuật Rau cài răng lược tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

👨‍⚕ Gắn bó từ công việc thường ngày của 1 Bác sỹ chuyên khoa cho tới khi phấn đấu hết mình trở thành người lãnh đạo đứng đầu một đơn vị, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang Lê Công Tước vẫn luôn say mê nghiên cứu, học hỏi nâng cao chuyên môn. Việc trực tiếp tham gia chuyên môn, tham gia hội chẩn, phẫu thuật các ca mổ khó hay thường xuyên tới các Khoa chuyên môn để chẩn đoán, thăm khám, điều trị cho bệnh nhân đã tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết và chuyên nghiệp trong Bệnh viện.

☘ Theo Bác sỹ CKII Lê Công Tước – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang thì việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nâng cao y đức của người thầy thuốc và Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh trong cơ chế tự chủ như hiện nay là hết sức quan trọng với sự tồn tại, phát triển của Bệnh viện. Chính từ nhận thức đó mà Ban Lãnh đạo Bệnh viện tới Trưởng các Khoa/Phòng đều quán triệt nghiêm túc tinh thần làm việc tới từng nhân viên trong toàn Bệnh viện để triển khai đồng bộ, hiệu quả chiến lược phát triển của Bệnh viện. Thực tế cho thấy, vấn đề giao tiếp ứng xử đã được cải thiện rõ rệt, qua các cuộc khảo sát của Bộ Y tế và của Sở Y tế Bắc Giang cho thấy mức độ hài lòng của nhân dân đối với chất lượng dịch vụ của Bệnh viện ngày càng được nâng cao. Hơn nữa, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện luôn có ý thức rèn luyện y đức và trau dồi phát triển chuyên môn. Ngoài việc quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện cũng làm chủ nhiều kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực sản – phụ và nhi khoa, nhất là phương pháp phẫu thuật nội soi trong phụ khoa và nhi khoa, nhiều trẻ em được phẫu thuật tim bẩm sinh miễn phí, những trẻ sinh non tháng nặng 700gr bị suy hô hấp nặng có cơ hội sống nhờ sự chăm sóc nuôi dưỡng đặc biệt tại Khoa Sơ sinh, nhiều gia đình hiếm muộn đón niềm vui lớn khi được làm cha, làm mẹ. Đó là niềm hạnh phúc mỗi ngày của Bác sỹ CKII Lê Công Tước và tập thể y bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang, đồng thời cũng là động lực để đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện phát huy các sáng kiến, tạo khí thế thi đua sôi nổi, làm tròn trách nhiệm, xứng danh y đức Người Thầy thuốc nhân dân.
===============================
BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG
🏥 Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.
📞☎ Điện thoại: 02043.992.996 – 037.992.9393
🎯 Website: http://benhviensannhibacgiang.vn


ẨN BỚT


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *