👼 NHỮNG “THIÊN THẦN” CHÀO ĐỜI TRONG KHU CÁCH LY CỦA BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG 💖

🤱 Hơn 01 tháng Bắc Giang chiến đấu cam go với dịch bệnh Covid-19. Giữa tiền tuyến khốc liệt, vẫn có hàng trăm mẹ bầu trong các Khu cách ly và vùng phong tỏa chuyển dạ. Hàng trăm em bé chào đời ngay giữa tâm dịch nóng bỏng. Những thiên thần bé nhỏ, những chiến binh nhí vừa chào đời đã được định danh là F1, F2… Sinh ra trong bối cảnh dịch bệnh, chịu nhiều thiệt thòi, nhưng các bé vẫn rất kiên cường, mạnh mẽ. Tiếng khóc, tiếng cười của các con chính là niềm hạnh phúc vô bờ, dù ở giữa tâm dịch nhưng vẫn rất tròn đầy và ấm áp.

👼 Phóng sự về những thiên thần nhỏ đáng yêu chào đời trong Khu Cách ly của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang. 💖

===============================

🎯 Website: http://benhviensannhibacgiang.vn