💝 HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DỰ ÁN BỆNH VIỆN VỆ TINH CHUYÊN NGÀNH PHỤ – SẢN GIAI ĐOẠN 2013 – 2020 💝

Nằm trong các hoạt động tổng kết, đánh giá hiệu quả của Đề án Bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Phụ – Sản, tối ngày 14/12/2020 tại Thành phố Bắc Giang, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã tổ chức gặp mặt giao lưu với các bệnh viện vệ tinh tham gia Dự án bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Phụ – Sản giai đoạn 2013 – 2020. Tới dự có Phó Giáo sư – Tiến sỹ Lương Ngọc Khuê, Cục Trưởng Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh (Bộ Y tế); Phó Giáo sư – Tiến sỹ Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung ương; đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang; đồng chí Từ Quốc Hiệu, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Lãnh đạo 19 bệnh viện vệ tinh tham gia Dự án, trong đó có Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.
Phát biểu chào mừng, đồng chí Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định trong những năm qua, ngoài chú trọng phát triển kinh tế tỉnh Bắc Giang luôn quan tâm chăm lo phát triển sự nghiệp y tế. Hệ thống y tế của Tỉnh tiếp tục được củng cố và hoàn thiện, đặc biệt chất lượng khám, chữa bệnh và tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sỹ ngày càng nâng cao tạo dựng được niềm tin trong lòng nhân dân. Tỉnh Bắc Giang cũng được đánh giá là một trong những địa phương điển hình vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế, trong đó Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang là một trong những lá cờ đầu của Tỉnh nhà trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng cũng hy vọng thời gian tới, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ chuyển giao thêm nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu cho Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang để Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang trở thành đơn vị dẫn đầu chuyên ngành Phụ – Sản trong hệ thống y tế của tỉnh Bắc Giang.
Ngày 15/12/2020, tại Hội nghị tổng kết các hoạt động thuộc Dự án bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Phụ – Sản giai đoạn 2013 – 2020, Phó Giáo sư – Tiến sỹ Lương Ngọc Khuê cũng đề nghị Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tiếp tục quan tâm, phát triển công tác chỉ đạo tuyến, chuyển giao các kỹ thuật sản – phụ khoa cho các bệnh viện tuyến dưới sau khi Đề án bệnh viện vệ tinh chuyên ngành Phụ – Sản kết thúc, đồng thời khẳng định trong những năm qua, chuyên ngành Sản – Phụ khoa đã đóng góp nhiều thành tựu to lớn cho nền y học Việt Nam. Đây đã, đang và sẽ là chuyên ngành hết sức quan trọng trong hệ thống khám, chữa bệnh của nước nhà.
===============================
🎯 Website: http://benhviensannhibacgiang.vn