❤️❤️❤️ MÀN CHÀO HỎI ĐẶC SẮC CỦA BỆNH VIỆN SẢN NHI BẮC GIANG THAM DỰ HỘI THI TUYÊN TRUYỀN ❤️❤️❤️

❤️❤️❤️ Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang giành giải Nhất Hội thi tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp” ❤️❤️❤️

Ngày 07/9/2019 tại nhà Văn hoá Lao động tỉnh Bắc Giang, Công đoàn ngành Y tế đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội thi tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” gắn với xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”. Tham gia Hội thi lần này là sự có mặt của 18 đội thi tới từ các Bệnh viện và Trung tâm Y tế các huyện trong toàn Tỉnh. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, với sự thể hiện cực kỳ xuất sắc qua các vòng thi, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang vinh dự được Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn. Hơn nữa, giải Nhì phần thi viết và giải Tiểu phẩm dự thi xuất sắc nhất cũng thuộc về Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang.

Bằng lối diễn dí dỏm khéo léo lồng ghép những làn điệu dân ca, điệu chèo mang đậm tính sân khấu cùng những câu ca quan họ mượt mà đi vào lòng người, màn chào hỏi của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang đã nhận được những tiếng vỗ tay cổ động vang dội của toàn hội trường. Hơn nữa qua từng câu ca hát đối đã nêu lên được những thành tựu nổi bật cùng những kỹ thuật tiên tiến chuyên sâu mà Bệnh viện đã và đang triển khai trong công tác khám chữa bệnh phục vụ sức khoẻ nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *